Bài học từ việc bảo tồn loài cự đà xanh

 • Bài học từ việc bảo tồn loài cự đà xanh Bài học từ việc bảo tồn loài cự đà xanh
  Các nhà khoa học thuộc Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã (WCS) cho biết, nhờ những nỗ lực bảo tồn nên loài cự đà xanh đặc hữu của đảo Grand Cayman, Vương quốc Anh thoát khỏi bờ vực tuyệt chủng.
 • Cự đà biển – Wikipedia tiếng Việt Cự đà biển – Wikipedia tiếng Việt
  Tình trạng bảo tồn ... Loài này được Bell mô tả khoa học đầu tiên năm 1825. Chúng là loài bò sát biển chỉ tìm thấy ở quần đảo Galápagos, ngoài khơi bờ ... Môi trường sinh sống của chúng là khu vực bãi đá bờ biển và đôi khi là khu vực ... cự đà đất (kỳ nhông) và cự đà biển đã tiến hóa từ một tổ tiên chung kể từ khi đến các ...
 • Cự đà xanh – Wikipedia tiếng Việt Cự đà xanh – Wikipedia tiếng Việt
  Cự đà xanh (còn gọi không chính xác lắm là "kỳ nhông xanh"), tên khoa học: Iguana ... coi là một loài xâm lấn được du nhập từ Nam Mỹ; ở Hoa Kỳ quần thể hoang dã tồn tại ở Nam ... Là một loài động vật ăn cỏ, nó đã thích nghi đáng kể với các việc liên quan đến vận ... Bài viết liên quan đến thằn lằn này vẫn còn sơ khai.
 • Vẻ đẹp tuyệt vời của loài “quái thú xanh” - Chuyện lạ Vẻ đẹp tuyệt vời của loài “quái thú xanh” - Chuyện lạ
  13 Tháng Bảy 2012 ... Các nhà khoa học thuộc WCS (Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã) ... Cự đàxanh có tên khoa học là Cyclura lewisi, là phân loài của thằn ... “Chương trình phục hồi cự đà xanh” (BIRP) hoạt động trong vòng 10 năm đã nâng số lượng từ ... bài viết của chị Nguyễn Thị Lánh cùng với hình ảnh người thật việc ...
 • petvl.com: Hồi sinh thành công cự đà xanh petvl.com: Hồi sinh thành công cự đà xanh
  9 Tháng Mười Một 2014 ...Loài Iguana (Cự đà) Grand Cayman màu xanh, trên bờ vực tuyệt chủng đã gần ... màu xanh phục hồi là một thành công rất hiếm trong bảo tồn, theo WCS. ... tiến hành lai thành công hơn 500 loài bò sát nuôi nhốt kể từ khi chương trình ... Con mèo ba tư này là con mèo trong bài Tập làm văn' tả con vật' , có ...
 • trà xanh matcha – Page 5 – Nuinut.com trà xanh matcha – Page 5 – Nuinut.com
  10 dụng cụ tra tấn “rợn tóc gáy” thời Trung Cổ, trà xanh matcha , trà xanh matcha tea ... Bài viết hay: trà xanh matcha ... gia cầm tại các chợ Xóm Chiếu (Q.4), Rạch Ông (Q.8) và điểm giết mổ tập trung... Bài học từ việc bảo tồn loài cự đà xanh.
 • trà xanh c2 – Page 5 – Nuinut.com trà xanh c2 – Page 5 – Nuinut.com
  Điều gì xảy ra nếu bạn ăn một quả chuối xanh mỗi ngày? ... HCM: kiểm tra việc phòng chống dịch cúm gia cầm ... trứng gia cầm tại các chợ Xóm Chiếu (Q.4), Rạch Ông (Q.8) và điểm giết mổ tập trung... Bài học từ việc bảo tồn loài cự đàxanh.
 • Vẻ đẹp tuyệt vời của loài “quái thú xanh” - Phong su tong ... - Việt Báo Vẻ đẹp tuyệt vời của loài “quái thú xanh” - Phong su tong ... - Việt Báo
  13 Tháng Bảy 2012 ... Tốt cho các việc làm nhà, động thổ, làm chuồng gia súc, giá thú, đào ..... Cự đàxanh có tên khoa học là Cyclura lewisi, là phân loài của thằn ... trường hoang đã thuộc khu bảo tồn Salina trên đảo Grand Cayman. ... Những bài viết về quái thú ..... Chiều đầu tuần, xấp vé số đến chợ Bàn Cờ (Q.3) thì hết nhẵn.
 • Tìm hiểu về con cự đà - 2 Tìm hiểu về con cự đà - 2
  Tìm hiểu về con cự đà, kết quả từ 1 đến 30 của trang thứ 1 Tin Online, Tin tức Online Chính trị - Xã ... Bài học từ việc bảo tồn loài cự đà xanh .... Bà Trần Thị Hai ở quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng than thở: Con tôi bị sốt cao kèm theo những  ...
 • giá chung cư thủ thiêm xanh - KhoaHoc.mobi giá chung cư thủ thiêm xanh - KhoaHoc.mobi
  0918604219 Cho thuê chung cư Thủ Thiêm Xanh quận 2, giá 4 triệu, 2 phòng ngủ ... Địa chỉ: Căn hộ Thủ Thiêm Xanh, đường Nguyễn Duy Trinh, Q.2 Giá: ... Bài học từ việc bảo tồn loài cự đà xanh · Bài học từ việc bảo tồn loài cự đà xanh.
 • mua chung cư thủ thiêm xanh - KhoaHoc.mobi mua chung cư thủ thiêm xanh - KhoaHoc.mobi
  Bán 56 căn hộ Thủ Thiêm Xanh, Q.2, giá từ 12,6tr/m2 (785tr/59m2) Giá bán .... Bài học từ việc bảo tồn loài cự đà xanh · Bài học từ việc bảo tồn loài cự đà xanh.
 • iRobot ra mắt hai loại robot giúp việc nhà mới iRobot ra mắt hai loại robot giúp việc nhà mới
  iRobot, nhà sản xuất ra thiết bị hút bụi tự động nổi tiếng Roomba, đã cho ra mắt công chúng thêm hai sản phẩm robot làm sạch mới tại Hội chợ công nghệ quốc tế CES vừa diễn ra vào ngày 6/1 tại Las Vegas, Mỹ.
 • Sự hồi sinh khó tin của loài bướm xanh tại Anh Sự hồi sinh khó tin của loài bướm xanh tại Anh
  Để tái sinh loài bướm xanh từng bị tuyên bố tuyệt chủng, các nhà khoa học Anh kỳ công phát quang một vùng đồi rộng lớn, đem lại môi trường sống quen thuộc cho kiến đầu đỏ, thức ăn quan trọng của loài bướm này.
 • Sáng tạo loại vải mới từ hỗn hợp trà xanh, đường Sáng tạo loại vải mới từ hỗn hợp trà xanh, đường
  Một số nhà khoa học thuộc Đại học Hoàng gia London đã hợp tác với những nhà thiết kế thời trang nước này cùng sáng tạo ra loại vải làm từ trà, để sử dụng trong ngành công nghiệp thời trang.
 • Loài chuột tham gia vào việc nghiên cứu thuốc trị bệnh AIDS Loài chuột tham gia vào việc nghiên cứu thuốc trị bệnh AIDS
  Chuột và loài gặm nhấm có khả năng chống lại HIV hay không là vấn đề đã làm các nhà nghiên cứu về AIDS nhức đầu trong một thời gian dài để tìm ra một loài động vật nhỏ phù hợp cho việc nghiên cứu căn bệnh này.
 • Bàn làm việc chống béo phì! Bàn làm việc chống béo phì!
  Các chuyên gia chống béo phì vừa phát triển một bàn làm việc đứng giúp các nhân viên tập thể dục và giảm cân ngay cả khi đang làm việc.
 • Người máy làm việc nhà Người máy làm việc nhà
  Robot có tên PR2 gấp khăn khá thành thạo, song nó mất tới 25 phút để gấp một chiếc.
 • Các mẹo khi làm việc với Recycle Bin Các mẹo khi làm việc với Recycle Bin
  Thùng rác (Recycle Bin) đã rất quen thuộc với người dùng Windows, tuy nhiên do mọi người hay dùng từ “Thùng rác” nên dễ gây hiểu nhầm chức năng của Recycle Bin.
 • Hướng về nền kinh tế xanh, năng lượng xanh Hướng về nền kinh tế xanh, năng lượng xanh
  Trước sự suy thoái nền kinh tế toàn cầu, nguy cơ cạn kiệt các nguồn năng lượng truyền thống và mối đe dọa của biến đổi khí hậu hiện nay, thế giới đang tìm những lối đi mới, tiến đến một Nền kinh tế xanh, một Nền kinh tế "năng lượng xanh".
 • Đàn ông mắt xanh thích phụ nữ mắt xanh Đàn ông mắt xanh thích phụ nữ mắt xanh
  Đàn ông mắt xanh sẽ ưa thích hơn những cô nàng mắt xanh, bởi màu mắt có thể giúp họ biết được người bạn đời có chung thuỷ hay không.
 • Trí nhớ làm việc Trí nhớ làm việc
  Một công trình nghiên cứu mới của các nhà khoa học tại Đại học California Davis đã chứng tỏ được cách hoạt động của “trí nhớ làm việc” rất ngắn hạn, phần điều khiển bộ não ghép nối thông tin giác quan lại với nhau. Hệ thống này lưu giữ lại một số giới hạn những hình ảnh phân giải cao trong vài giây thay vì số lượng lớn những ấn tượng nhạt nhòa.
 • DNS làm việc như thế nào? DNS làm việc như thế nào?
  DNS (Domain Name System) là một hệ cơ sở dữ liệu phân tán dùng để ánh xạ giữa các tên miền và các địa chỉ IP. DNS đưa ra một phương pháp đặc biệt để duy trì và liên kết các ánh xạ này trong một thể thống nhất.
 • 25% tin tặc Mỹ làm việc cho FBI 25% tin tặc Mỹ làm việc cho FBI
  Theo kết quả điều tra của của một tờ báo Anh - The Guardian, 25% tin tặc Mỹ là người cung cấp thông tin mật cho Cục điều tra liên mang Mỹ (FBI). Thông tin này cũng được nhà xuất bản tạp chí nổi tiếng về tin tặc - Eric Corley thừa nhận.
 • Cơ giả làm việc như cơ thật Cơ giả làm việc như cơ thật
  Các bó cơ nhân tạo ra đời trong phòng thí nghiệm khỏe gấp 100 lần so với cơ thật, một nghiên cứu mới đây cho thấy. Hai loại cơ nhân tạo siêu khỏe này có thể biến năng lượng hóa học thành năng lượng cơ, khiến cho chúng hoạt động giống như thật.
 • Trẻ học kém có thể là do có trí nhớ làm việc kém Trẻ học kém có thể là do có trí nhớ làm việc kém
  Những trẻ học kém ở trường có thể chỉ do có trí nhớ làm việc kém hơn là vì trí thông minh thấp, theo các nhà nghiên cứu từ Trường Đại Học Durham, những người vừa tạo ra công cụ đầu tiên của thế giới nhằm đánh giá khả năng nhớ trong lớp học.
 • 'Dán' ghi chú lên desktop để nhớ việc 'Dán' ghi chú lên desktop để nhớ việc
  Những miếng dán màu vàng hay xanh, đỏ đã trở nên quen thuộc với người bận rộn. Nhưng một mớ giấy sticky lộn xộn, quăn queo có thể gây stress, nhất là khi chúng bị gió hay quạt thổi bay mất vì keo không bám. Đó là lúc bạn có thể nghĩ tới "giấy" nhắc việc ngay trên màn hình máy tính.
 • Làm việc ban đêm có hại hơn hút thuốc Làm việc ban đêm có hại hơn hút thuốc
  Cơ quan nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) mới đây đã thêm mục làm ca đêm vào danh sách những tác nhân có nguy cơ gây ung thư. Danh sách bao gồm tia cực tím, bột đen, khí thải từ động cơ, các chất nhuộm màu có hại,… Do đó, người lao động có quyền đòi bồi thường rủi ro trong công việc khi họ buộc phải làm việc ban đêm.
 • 10 việc không nên làm vào mùa hè 10 việc không nên làm vào mùa hè
  Vào mùa hè, rất nhiều người vì muốn có cảm giác mát mẻ mà lơ là việc bảo vệ sức khoẻ, cho nên rất dễ bị mắc một số bệnh. Vì thế, bạn cần phải làm việc, ngủ nghỉ có khoa học.
 • Lợi ích ít biết của việc có con Lợi ích ít biết của việc có con
  Sinh một em bé làm tăng số bè bạn của người mẹ lên 8 lần, một nghiên cứu mới vừa tiết lộ. Có con thực sự thúc đẩy cuộc sống xã hội của bạn, chứ không phải thu hẹp lại như nhiều người vẫn tưởng.
 • Trầm cảm tại nơi làm việc Trầm cảm tại nơi làm việc
  Trong môi trường làm việc, tại bất kỳ thời điểm nào cũng có khoảng 20% nhân viên bị trầm cảm. Chứng này có thể xuất hiện ở mọi ngành nghề và mọi nhân viên, không phân biệt cương vị hay cấp bậc.